Nhằm mục đích tăng thứ hạng, chất lượng website và cùng nhau phát triển, opensourcevn xin được trao đổi liên kết với website của các bạn

Yêu cầu khi liên kết như sau:

Chèn link (banner) của opensourcevn trên site của bạn và opensourcevn cũng sẽ chèn link (banner) website của bạn trên website của chúng tôi.

Opensourcevn sẽ từ chối liên kết với các website có nội dung vi phạm pháp luật, liên quan đến chính trị, phản động, phân biệt vùng miền, tôn giáo, phản cảm trái với thuần phong mỹ tục.

Sau khi trao đổi Link, nếu bạn xóa link của opensourcevn mà không thông báo lí do thì opensourcevn  sẽ lập tức xóa bỏ liên kết mà không cần thông báo.

Sau khi trao đổi Link, nếu website của bạn thay đổi nội dung có liên quan đến vi phạm pháp luật,  chính trị, phản động, phân biệt vùng miền, tôn giáo, phản cảm trái với thuần phong mỹ tục thì  opensourcevn  sẽ lập tức xóa bỏ liên kết mà không cần thông báo.

. Nếu bạn có nhã ý muốn trao đổi liên kết website vui lòng cung cấp thông tin ở bình luận nhé !. Thông tin bạn cần cung cấp: Title website, Banner, Url website

 

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *