Share source code tạo trang chia sẻ Coupons

Hiện nay nhu cầu tạo website chia sẻ coupons, mã giảm giá, mã khuyến mãi rất nhiều, và các website này thường  dùng WordPress kết hợp với các plugin coupon như Coupon Creator, YITH Woocommerce Gift Cards, Social Offers and Coupons…tuy nhiên để nhẹ gọn hơn, opensourcevn xin chia sẻ cho các bạn cms tạo website chia sẻ coupons nhanh chóng, đơn giản hơn, dễ dàng phát triển và tùy biến đó là Coupon cms.

Coupon cms được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình PHP, MYSL với đầy đủ chức năng của một trang chia sẻ coupon kết hợp với làm tiếp thị liên kết (Affiliate marketing), các chức năng của CMS này như: giới thiệu coupons, sản phẩm khuyến mãi, tìm mã giảm giá, lọc theo nhà cung cấp, theo các chuyên mục, chia sẻ thông tin đến bạn bè qua các trang mạng xã hội, trang quản lý dành cho admin sẽ giúp quản lý các thông tin như  coupon, sản phẩm, điểm thưởng, quản lý thành viên, thống kê lượt click vào link, chặn các tài khoản vi phạm, phân quyền cho các thành viên, cung cấp sẵn các widget cho trang chủ (khi thay đổi bố cục trang chủ chỉ cần kéo thả)….

Demo trang chủ

Tra chủ

Chi tiết coupon

Các Coupons liên quan

Tìm theo nhà cung cấp

Hiển thị các thông tin cần thiết và chia sẻ thông tin đến bạn bè

Demo trang quản lý admin

Giao diện admin

Thêm mới coupon

Quản lý  coupon

Thêm mới sản phẩm

Thống kê hàng ngày, tuần, tháng

Phân quyền cho các thành viên

Các widget có sẵn để tùy biến trang chủ

Cài đặt CMS

+ Việc cài đặt CMS này rất đơn giản, sau khi tải về bạn chỉ cần coppy mã nguồn đưa vào thư mục trên localhost, hoặc upload lên hosting (ví dụ thư mục chứa source của mình trên localhost là couponcms)

+ Tạo mới  một database trong phpmyadmin

+ Nhập đường dẫn http://localhost/coupon/ (trên localhost) và khai báo các thông tin cần thiết để bắt đầu cài đặt

+ Sau khi cài đặt thành công bạn có thể xóa thư mục install để bảo mật thông tin và truy cập vào trang quản lý theo đường dẫn http://localhost/coupon/admin.

Qua thời gian vọc code opensourcevn có một số nhận xét về CMS này như sau:

Ưu điểm: gọn nhẹ (sourcecode chưa tới 6 mg), viết theo code PHP thuần nên rất dễ cho các bạn mới làm quyen PHP có thể dễ dàng tùy biến, tốc độ load trang khá nhanh. Đầy đủ chức năng giúp bạn tạo nhanh website chia sẻ coupon kết hợp làm tiếp thị liên kết. Và còn nhiều ưu điểm nữa bạn hãy tự khám phá

Hạn chế : Chưa thực sự tối ưu hóa SEO (đường link chưa thân thiện, cái này cũng dễ fix thôi hihi). Chưa có trình quản lý hình ảnh riêng (phải tích hợp thêm ckfinder), chưa có trình soạn thảo (phải tích hợp thêm ckeditor)…và còn nhiều hạn chế khác bạn tự khám phá.

DemoDownload

 

Bạn có thể mua source này để được  cập nhật fix lỗi và ủng hộ tác giả tại:

By Code

 

Lưu ý: source được share nhằm mục đích cho các bạn tham khảo, nếu sử dụng hãy mua code trực tiếp từ tác giả.

Hãy để lại bình luận nếu bạn cần hỗ trợ cài đặt, opensourcevn sẽ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.


THAM KHẢO THÊM

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *