Tùy biến giao diện Opencart với Journal

Khi xây dựng website bán hàng với Opencart, về cơ bản mã nguồn này đã đáp ứng đầy đủ chức năng của một website bán hàng, tuy nhiên các chức năng có sẵn của mã nguồn này chỉ ở dạng cơ bản và giao diện cũng không được bắt mắt. Bạn muôn tùy biến giao diện, thêm mới các chức năng nâng cao mà không cần phải can thiệp đến code, hãy thử theme Journal. ( Nếu chưa biết đến mã nguồn Opencart thì có thể xem qua bài giới thiệu mã nguồn này tại đây)

Theme Journal cung cấp cho bạn 15 giao diện mẫu, với hơn 25 tiện ích đi kèm để tùy biến giao diện. Tất cả các chỉnh sửa giao diện đều được thực hiện bằng việc click chuột mà không cần phải viết code.

Các module nổi bật của Theme Journal: flyout menu, slide product, cms blog, slide category, photo gallery, text rotator, newsletter..

Theme Journal đi kèm với tài liệu hướng dẫn rất chi tiết cách cài đặt, cấu hình theme, module có hình ảnh minh họa cụ thể, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Theme Journal tương thích với các phiên bản của opencart từ 1.5.4 – 3.0.x.

Xem Demo: 

Demo Demo

Tài liệu hướng dẫn:

Journal Documentation.

Nếu có yêu thích bạn có thể mua giao diện này trên themeforest:

By theme.

Note: nếu bạn muốn trải nghiệm thử trước khi quyết định mua theme này hãy để lại email bên dưới để opensourcevn gởi link tải file cho bạn. Khuyến khích bạn nên mua theme để ủng hộ nhà phát triển và đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng

 


THAM KHẢO THÊM

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *